FUCHS SILKOLENE

FUCHS SILKOLENE là dòng sản phẩm dầu bôi trơn xe máy hiệu năng cao hàng đầu trên thị trường thế giới. SILKOLENE đã được phát triển trên đường đua để đảm bảo hiệu năng và khả năng bảo vệ cao nhất.

Nhớt Fuchs Silkolene  có nguồn gốc từ Đức nhưng lại được sản xuất ở Anh Quốc. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều dòng xe máy trên thế giới. Đặc biệt,  có khả năng đáp ứng được cả nhu cầu của động cơ 4 thì, giúp làm giảm sự ma sát, tăng tuổi thọ của động cơ, đảm bảo duy trì hiệu quả bôi trơn lâu dài hơn so với những sản phẩm khác.

FUCHS PETROLUB SE nhà sản xuất dầu nhớt độc lập lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại bang Mannheim Cộng Hòa Liên Bang Đức.

FUCHS SILKOLENE được ra đời cách đây 118 năm và không lâu sau đó được biết đến là một thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới, cũng như được biết đến là dầu nhớt cho sự lựa chọn và thành công của các nhà vô địch trên các đường đua sớm nhất vào giữa thế kỷ 19.

Với công nghệ sắc sảo kết hợp những nhà sản xuất thiết bị gốc hàng đầu cũng như yêu cầu của người sử dụng, đội ngũ nghiên cứu của Fuchs Silkolene một lần nữa chứng minh  SILKOLENE là một trong những thương hiệu dầu nhớt xe máy đầu tiên trên thế giới đưa ra công thức kết hợp thành phần phụ gia tiên tiến cộng với nhóm dầu gốc tổng hợp ESTER đánh dấu sự dẫn đầu trong công nghệ dầu nhớt đáp ứng và tiếp tục đảm bảo cho sự thành công của các nhà vô địch trên các đường đua khắc nghiệt nhất.

Ngày nay FUCHS SILKOLENE thực sự là nhà sản xuất và cung cấp dầu nhớt công nghệ tổng hợp ESTER toàn cầu, cung cho trên 50 quốc gia trên toàn thế giới, SILKOLENEthật sự là sự lựa chọn cho các đội đua chuyên nghiệp cho trên 50 quốc gia trên toàn thế giới, FUCHS SILKOLENE thật sự là sự lựa chọn cho các đội đua chuyên nghiệp hàng đầu thế giớI như Moto GP, World Super Bikes, British Super Bikes và hơn thế nữa cho cả các giải đua Motocross.

Được phát triển bằng việc sử dụng công nghệ mới nhất, FUCHS SILKOLENE mang lại cho người sử dụng một sự cải thiện công suất động cơ đo lường được, cụ thể nhất là Công nghệ độc quyền XP, sử dụng FUCHS SILKOLENE bạn sẽ cảm nhận được một sự phấn khích một loại dầu nhớt chính hiệu trong lúc vận hành xe của bạn, từ xe máy dạo chơi trên phố tới xe mô tô phân khối lớn, từ xe đi chơi cuối tuần đến xe đua trên các đường đua chuyên nghiệp.

FUCHS SILKOLENE tự hào là thương hiệu dầu nhớt xe máy hàng đầu thế giới.