Nhớt xe SH

Việc bảo dưỡng, bảo trì, thay nhớt xe SH hay bất kỳ dòng xe máy nào khác đều rất quan trọng và thường là nỗi băn khoăn lớn cho người tiêu dùng. Lựa chọn thương hiệu Nhớt Motul 300v cao cấp hay dòng nhớt nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải hiểu rỏ sản phẩm nhớt Motul đó có những công dụng, đặc điểm gì tốt chứ không nên đơn thuần chọn lựa theo xu hướng.

Tại thị trường nhớt xe chính hãng hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thay nhớt xe SH bằng các thương hiệu nhớt tốt nhất như nhớt motul 300v cho Winner ( đây là dòng nhớt Motul chính hãng tốt nhất hiện nay), nhớt Repsol, nhớt Shell, nhớt Amsoil với các dòng nhớt tổng hợp, nhớt bán tổng hợp cho Winner phù hợp cho từng nhu cầu, điều kiện sử dụng khác nhau của mỗi người. Vậy làm sao có thể xác định được xế yêu Winner xài nhớt nào phù hợp trong vô vàn thương hiệu nhớt chính hãng trên thị trường hiện nay?

Winner 150 nên thay nhớt gì tốt – thông số nhớt ra sao?

Lựa chọn nhớt cho xe

Chắc hẳn đối với anh em sử dụng dòng xe Honda Winner 150 đều khá khó khăn khi lựa chọn thay nhớt xe SH ở lần đầu mua xe về Rodai và cả trong quá trình sử dụng về sau khi không biết nên chọn dòng nhớt tổng hợp cho Winner 150 hay nhớt bán tổng hợp, loại nhớt nào là tốt. Các bạn cần phải biết việc sử dụng dầu nhớt cho xe tay ga SH bằng các loại nhớt ví dụ như Motul 300v 10w40, Liqui Street 10W30, Shell Advance ax7… là các dòng nhớt từ cao cấp đến bình dân đều sẽ giúp xe của bạn vận hành một cách êm ái, tốt nhất chứ không hẳn nhớt xe máy bình dân là sẽ không tốt. Bởi dù bạn có lựa chọn loại nhớt xe Winner 150 tốt nhất nhưng không thay nhớt thường xuyên thì cũng chỉ là vô nghĩa.