Chai xịt sên Motul Chain Lube Factory Line C4 400ml

Sên hay còn gọi là xích, đây là bộ phận đóng vai trò rất quan trọng, quyết định cho khả năng vận hành của chiếc xe. Vì thế mà chúng luôn cần được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn cũng như độ bền cho chiếc xe của bạn. Bạn đang tìm một sản phẩm tốt giúp bảo dưỡng sên, giúp chúng vận hành trơn tru. chai xịt sên Motul C4 Chain Lube Road 400ml là sản phẩm bôi trơn bảo dưỡng sên cao cấp uy tín hàng đầu Thế Giới, được rất nhiều người tin dùng. Dưới đây là thông tin về sản phẩm mà bạn cần biết.

 

  • -Chai chai xịt sên Motul C4 Chain Lube Road giúp chăm sóc và bảo vệ xích sên của xe bạn một cách tốt ưu nhất. Sản phẩm này làm cho sên xe luôn sạch đẹp và chịu được áp lực cao trong quá trình hoạt động. Đặc biệt là sản phẩm chống thấm nước, giữ được tính năng bôi trơn kể cả ở nhiệt độ rất cao, ngăn ngừa mài mòn. Bên cạnh đó, dung dịch đặc chế của sản phẩm sẽ bám đều giúp bảo vệ sên rất hiệu quả.

 

 

  • -Sản phẩm chai xịt sên motul này có tính năng vượt trội là giúp bôi trơn ngay, tạo độ bám dính tốt, giúp sên vận hành trơn tru và không phát ra tiếng kêu ồn khi chạy, động cơ xe chuyển động một cách êm ái. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vận hành chiếc xe của mình bởi Motul C4 Chain Lube Road có khả năng chịu tải với áp lực cao cùng với đặc tính chống mài mòn rất tuyệt vời.

 

  • -Khi phải di chuyển dưới trời mưa, chiếc xe của bạn cũng được bảo vệ bởi khả năng chống thấm nước của chai xịt sên Motul C4, đảm bảo tính năng bôi trơn, chống nước hiệu quả tuyệt đối. Xe của bạn sử dụng sên thường, O-ring, X-ring hay là Z-ring thì đều phù hợp với sản phẩm bảo dưỡng sên này.

 

 

  • -Cách sử dụng sản phẩm chai xịt sên motul này rất đơn giản và không hề tốn nhiều thời gian. Trước khi sử dụng Motul C4 thì bạn phải vệ sinh sên thật sạch sẽ, sau đó lắc đều chai Motul Chain Lube và xịt đều lên tất cả các mắt sên để để đảm bảo nhớt dưỡng thấm đều lên sên. Cuối cùng chỉ cần đợi sên khô trong vài phút trước là xe của bạn có thể chạy bình thường.