MOTUL

Motul 300V Pháp 10W40 1L là sản phẩm dầu nhớt được nhập khẩu tại Pháp bởi tập đoàn dầu khí Motul nổi tiếng toàn thế giới. Sản phẩm dầu nhớt motul này được sử dụng phổ biến trên những dòng xe mô tô phân khối lớn và dòng xe đua, xe thể thao. Sản phẩm này có rất nhiều những tính năng ưu việt nên được đánh giá là sản phẩm dầu nhớt tốt hiện nay.

Thông tin sản phẩm nhớt Motul 300V Pháp 10W40 1L

  • -Sản phẩm này có dung tích 1 lít với độ nhớt là SAE 10W40, 100% là dầu nhớt tổng hợp và được những chuyên gia về dầu khí đánh giá cao là một sản phẩm rất phù hợp dùng cho những dòng xe phân khối lớn hiện nay.
  • -Đặc biệt sản phẩm được tạo ra với việc sử dụng công nghệ Ester – đây là một công nghệ sản xuất nhớt độc quyền của Motul. Vì thế mà chúng đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu kỹ thuật ở những động cơ thế hệ mới nhất.
  • -Sử dụng loại nhớt này sẽ giúp bảo vệ chống bào mòn của các động cơ,  giảm được áp suất dầu tránh được hiện tượng oxy hóa ở nhiệt độ cao. Ngoài ra chúng còn giúp động cơ điều hòa nhiệt độ tốt.
  • -Sản phẩm này rất phù hợp với những dòng xe của Việt Nam như Exciter 150, Raider 150, CB1000, SH, Vario, CB400, Z800…thời gian thay nhớt khi xe đi được khoảng 3000 -3500km.