DƯỠNG XÍCH

Liqui Moly là thương hiệu số 1 tại Đức, chuyên sản xuất các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng phải nói đến Liqui Moly Chain Lube 400. Đây là sản phẩm phù hợp cho các loại xe thể thao, xe đua, xe phân khối lớn và xe chạy đường trường. Sản phẩm dưỡng xích  được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

 

  • -Đây là sản phẩm dưỡng xích  được dùng để bôi trơn sên (xích xe) đặc biệt với những loại xe như: xe thể thao, xe đua, xe phân khối lớn,… đặc điểm của những dòng xe trên là xích trần và thường là những dòng mô tô địa hình.
  • -Khi xịt, sản phẩm dưỡng xích  tạo một lớp màng mỏng bám dính tốt trên bề mặt sên trong mọi điều kiện nhiệt độ (nóng, lạnh, nhập nước), giúp ngăn thấm nước, chống mài mòn, bảo vệ nhông đĩa khỏi những tác nhân xấu đến từ môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà nhông xích sẽ có tuổi thọ lâu hơn, khả năng truyền động cũng được nâng cao và giảm tiếng ồn khi chạy. Bằng việc sử dụng Liqui Moly Chain Lube, khả năng chịu lực của trên cũng được nâng cao và giúp xe của bạn vận hành an toàn ngay cả khi với vận tốc cao.

 

 

  • -Trước khi sử dụng sản phẩm dưỡng xích , bạn cần vệ sinh sạch sẽ sen bẩn. Bạn có thể vệ sinh bằng nhiều cách như dùng khăn, hay cũ,… hay cũng có thể kết hợp với dòng sản phẩm Liqui Moly Chain Cleaner giúp hiệu quả làm sạch được tốt nhất.

 

  • -Sau khi vệ sinh xong, bạn dùng dưỡng xích Liqui Moly Chain Lube để bôi trơn sên vị trí phía sau của bánh xe và quay bánh xe đều. Bạn cần chú ý lắc đều và cần xịt từ từ để cho các thành phần nhớt bôi trên có thể được thấm một cách tốt nhất.