VỆ SINH SÊN

Bạn đang cần mua một chai Vệ sinh sên cao cấp cho sên không phốt những chưa biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện loại sản phẩm vệ sinh cao cấp cho sên không phốt là Liqui Moly Schnell Reiniger 500ml. Bạn có thể tìm hiểu những đặc điểm, cũng như lợi ích của sản phẩm trước khi sử dụng.

 

  • -Đây là sản phẩm bảo dưỡng cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn nhớt Liqui Moly. Sản phẩm chuyên dùng cho các dòng Vệ sinh sên không phốt cho các loại xe số.

 

 

  • -Chai vệ sinh ssên cao cấp cho sên không phốt có dung tích 500ml chuyên dùng cho xe: Wave 100/110/PSX, Winner 150, Exciter, CBR, Raider, Sonic, Kawasaki Z1000…

 

 

  • -Chai Liqui Moly Schnell Reiniger giúp rửa sạch và bảo vệ sinh sên của xe bạn một cách tốt nhất, tối ưu nhất. Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger làm cho sên xe luôn sạch đẹp và chịu được áp lực cao trong quá trình xe máy hoạt động.

 

 

  • -Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm vệ sinh sên cao cấp cho sên không phốt. Bời vì, sản phẩm là sự kết hợp công nghệ làm sách xích sên, chăm sóc bảo dưỡng sên tiên tiến của tập đoàn nhớt Liqui Moly của Đức. Sản phẩm được sản xuất trên tiêu chuẩn công nghệ cao.

 

  • -Liqui Moly Schnell Reiniger 500ml,  là sản phẩm Vệ sinh sên chất lượng, giá cả phù hợp. Bạn không phải lo lắng về hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi có nhu cầu về sản phẩm  Liqui Moly Schnell Reiniger bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý dầu nhớt qua số điện thoại 0358.027.132 để được tư vấn cụ thể.