Vệ sinh buồng đốt Liqui Moly 4T Additive Shooter

vệ sinh buồng đốt Liqui Moly chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.Sau một thời gian vận hành, động cơ xe sẵn cần phải được vệ sinh làm sạch. Những mảng bám, những muội cacbon cần được loại bỏ ra khỏi thành động cơ ,cũng như mọi chi tiết máy. Vậy nên sử dụng dung dịch nào để thực hiện công việc này? 

Đặc điểm nổi bật

  • -Trong nhiều dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh máy hiện nay thì vệ sinh buồng đốt Liqui Moly – Carbon Cleaner có thể nói là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất. Sản phẩm sở hữu không ít các đặc điểm giúp bảo vệ các chi tiết máy 1 cách hiệu quả.
  • -Trước tiên, đây là sản phẩm bảo dưỡng hàng đầu của tập đoàn dầu nhớt Liqui Moly. Sản phẩm vệ sinh buồng đốt Liqui Moly giúp chăm sóc động cơ của xe máy một cách tối ưu bằng cách loại bỏ toàn bộ những cặn bẩn dư thừa được sản sinh trong quá trình đốt cháy nhiên liệu. Với điều này, phương tiện sẽ không còn xả khói đen trong quá trình vận hành. Đồng thời, sản phẩm còn giúp giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu xuống ở mức tối đa nhất.

Hướng dẫn sử dụng

  • -Việc sử dụng vệ sinh Liqui Moly 4T Additive Shooter – Carbon Cleaner 80ml rất đơn giản. Trước khi thay nhớt đổ lọ dung dịch Liqui moly vào cùng với nhớt rồi cho xe chạy khoảng 10-15p.. Xả hết nhớt trong máy ra,các mảng cặn bán trong động cơ sẽ ra cùng với nhớt.