Vỏ Michelin City Extra có tốt không? Dùng chi xe nào phù hợp?

Hiện nay trên thị trường vỏ xe Michelin City Extra thuộc dòng thế hệ mới nhất của hãng sản xuất lốp xe Michelin, được thiết kế cho điều kiện đường xá trong thành phố Châu Á, với địa hình nhiều đất cát, bám đường tốt trên cả đường khô và ướt.
Vậy vỏ Michelin City Extra có tốt không, dùng cho xe nào phù hợp? Hãy cùng BikerShopHN tìm hiểu nhé!

Vỏ Michelin City Extra có tốt không, dùng cho xe nào phù hợp?

Vỏ Michelin City Extra có tốt không, dùng cho xe nào phù hợp?

1. Vỏ Michelin City Extra có tốt không?

Vỏ Michelin City Extra được phát triển dựa trên những nghiên cứu cải tiến của dòng lốp City Grip Pro khi vận hành xe trong đô thị thường xuyên đối mặt với những mối nguy hiểm như miệng nắp cống, ổ gà và đặc biệt là nạn đinh tặc.
Theo người sử dụng đá đánh giá thì vỏ xe City Extra có độ bền vượt trội và tuổi thọ cao hơn 10% nhờ khả năng chống thủng tuyệt vời trong mọi điều kiện, đảm bảo sự an toàn khi lái xe nhờ trang bị công nghệ WST (Wet Sipe Techno) bám đường tốt hơn trên bề mặt đường ướt.

1.1 Ưu điểm nổi bật trên vỏ Michelin City Extra

  • Bền bỉ (Longevity) khi được tích hợp hợp chất cao su mới gia tăng vòng đời sử dụng dài hơn 10%, trung bình của vỏ trước City Extra vào khoảng 30.000 km và 20.000 km đối với vỏ sau.
  • An toàn bám tốt trên bề mặt ướt (Safety): hình dạng rãnh gai mở rộng chạy ra hai bên để nước dễ dàng thoát ra hơn, tăng độ bám đường lên đến 24% trong điều kiện đường ướt.
  • Khả năng chống thủng mạnh mẽ (Robustness): Với công nghệ chống đâm thủng nhờ 3 lớp bố gia cường nhằm tăng độ dày cho vỏ giúp chống ăn đinh và vỡ thành lốp.
Độ bền vượt trội

Độ bền vượt trội

Độ bám đường tốt

Độ bám đường tốt

Chống bị đinh găm siêu đỉnh

Chống bị đinh găm siêu đỉnh

2. Vỏ Michelin City Extra thay cho xe nào phù hợp?

Vỏ City Extra hoàn toàn mới đã chính thức được phân phối tại Việt Nam với nhiều size vỏ cho các loại xe máy mâm 14 inch, 17 inch, 16 inch, 12 inch… phù hợp với các dòng xe tay ga, xe số.
+ Đối với các dòng xe tay ga đi mâm kích thước 14 Inch như Air Blade, Vario, Click Thái, Vision, Janus .. thì có các size vỏ City Extra 80/90-14, 90/90-14, 100/80-14.

Thay vỏ Michelin City Extra cho dòng xe ga

Thay vỏ Michelin City Extra cho dòng xe ga

+ Đối với các dòng xe tay ga đi mâm kích thước 12 Inch như Vespa Sprint, Primavera, Yamaha Grande, Honda Lead .. thì có các size vỏ City Extra 110/70-12, 120/70-12, 90/90-12.

Thay vỏ Michelin City Extra cho dòng xe ga tại BikerShopHN

Thay vỏ Michelin City Extra cho dòng xe ga tại BikerShopHN

+ Đối với xe số, xe côn tay như Exciter, Sonic, Raider, Satria, Sonic Wave, Dream, Future.. thì có các size vỏ City Extra 60/90-17, 70/90-17, 80/90-17

Lốp xe Michelin Citty Extra thay cho xe số tại BikerShopHN

Lốp xe Michelin Citty Extra thay cho xe số tại BikerShopHN

3. Nên mua vỏ Michelin City Extra ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Với định hướng phát triển chất lượng dịch vụ tốt và phân phối phụ tùng cao cấp, BikerShopHN lựa chọn phân phối vỏ Michelin City Extra cho phân khúc cao cấp, hướng đến các dòng xe tay ga, xe côn tay thể thao.

Chuyên Cung Cấp Sỉ/Lẻ Dầu Nhớt, Các Chất Phụ Gia, Đồ Chơi Xe Máy Chính Hãng và Uy Tín tại 50 Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội

Chuyên Cung Cấp Sỉ/Lẻ Dầu Nhớt, Các Chất Phụ Gia, Đồ Chơi Xe Máy Chính Hãng và Uy Tín tại 50 Xã Đàn, Phương Liên, Hà Nội

BikerShopHN hiện là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại phụ tùng xe máy uy tín tại Việt Nam. Nơi bạn có thể tìm mua những loại vỏ xe Michelin City Extra chất lượng và phù hợp với mọi điều kiện đường xá tại Việt Nam.

✅ ĐẶC BIỆT khi bạn mua bất kì sản phẩm nào tại cửa hàng sẽ được FREE lắp đặt, thay dầu nhớt, phụ kiện nha

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ,

———————————————————

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG – CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI NHỚT

CAM KẾT CUNG CẤP CÁC LOẠI NHỚT CHÍNH HÃNG, CÓ GIẤY TỜ HÓA ĐƠN NHẬP HÀNG TỪ CÔNG TY

Địa chỉ: 50 XÃ ĐÀN, P.PHƯƠNG LIÊN, Q.ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

ĐT : 0358027132 – 0924011207

FB : https://www.facebook.com/daunhothanoibikershop

Web: https://dailydaunhot.com/

Tin Liên Quan